มหาวิทยาลัยขอนแก่นร่วมเป็นเจ้าภาพสวดพระอภิธรรม “คุณแม่กิ่งแก้ว จันทนภูผา” มารดาของคุณฐิติญาณ จันทนภูผา ผู้สื่อข่าวสังกัด ช่อง9

วันที่ 9 สิงหาคม 2562 เวลา 19.00 น. มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดย รศ.นพ.ชาญชัย พานทองวิริยะกุล ที่ปรึกษา รักษาการแทน อธิการบดี อาจารย์ณัฐสมล ธนกุลรังสฤษดิ์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษ และนายธัญญา ภักดี รักษาการแทนผู้อํานวยการกองสื่อสารองค์ พร้อมด้วยบุคลากรมหาวิทยาลัยขอนแก่น ร่วมเป็นเจ้าภาพในการสวดพระอภิธรรมบำเพ็ญกุศลศพ “คุณแม่กิ่งแก้ว จันทนภูผา” มารดาของคุณฐิติญาณ  จันทนภูผา ผู้สื่อข่าวสังกัด ช่อง9 ภาคอีสาน ได้ถึงแก่กรรม ในเมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม 2562 ได้ตั้งบำเพ็ญกุศลศพที่ 156/11-12 หมู่ที่ 16 ซอยศิลปสนิท ถนนมะลิวัลย์ ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น

มข.ร่วมเป็นเจ้าภาพสวดพระอภิธรรม “คุณแม่กิ่งแก้ว จันทนภูผา” มารดาของผู้สื่อข่าวสังกัด ช่อง9

มหาวิทยาลัยขอนแก่นขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้ง ต่อครอบครัว คุณฐิติญาณ จันทนภูผา ที่สูญเสียคุณแม่อันเป็นที่รักไป อย่างไม่มีวันกลับ ขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัยโปรดได้ดลบันดาลให้ดวงวิญญาณของคุณแม่กิ่งแก้ว จันทนภูผาไปสู่สุคติในสัมปรายภพ ด้วยเทอญ
ข่าว/ภาพ: บริพัตร ทาสี