ผู้บริหาร พร้อมกองสื่อสารองค์กร มข. เข้าร่วม ทำบุญตักบาตรใน โครงการทำบุญตักบาตร ทวยราษฎร์ถวายพระพร จังหวัดขอนแก่น ประจำปี 2562

อาจารย์ณัฐสมล ธนกุลรังสฤษดิ์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษ มข.

เช้าวันนี้ (02/09/2562) มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดย อาจารย์ณัฐสมล ธนกุลรังสฤษดิ์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษ พร้อมด้วยบุคลากร กองสื่อสารองค์กร ในนามผู้แทน มหาวิทยาลัยขอนแก่น เข้าร่วม ทำบุญตักบาตรใน โครงการทำบุญตักบาตร ทวยราษฎร์ถวายพระพร จังหวัดขอนแก่น ประจำปีงบประมาณ 2562 ประจำเดือนกันยายน ณ ห้องประชุมแก่นเมือง ศาลากลางจังหวัดขอนแก่น โดยมี ดร.สมศักดิ์ จังตระกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น เป็นประธานในพิธี

สำหรับโครงการทำบุญตักบาตร ทวยราษฎร์ถวายพระพร จังหวัดขอนแก่น จัดขึ้นทุกวันจันทร์แรกของทุกเดือน เพื่อเป็นการเฉลิมพระเกียรติแด่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ซึ่งมี ผู้แทนหน่วยงานทั้งภาครัฐ เอกชน และประชาชนในจังหวัดขอนแก่น ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรเป็นจำนวนมาก

ดร.สมศักดิ์ จังตระกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น ประธานในพิธี