กองสื่อสารองค์กร ร่วมกิจกรรม “ส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรม สำนักงานอธิการบดี มข.”6 สิงหาคม 2564

วันที่ 6 สิงหาคม 2564 เวลา 16.00 น. ฝ่ายกิจการพิเศษ ร่วมกับกองคลัง และกองสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยขอนแก่น จัดกิจกรรมสวดมนต์ทำวัตรเย็น นั่งสมาธิ  ใน กิจกรรม “ส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรม สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยขอนแก่น” ซึ่งได้รับเกียรติจากอาจารย์ณัฐสมล ธนกุลรังสฤษดิ์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เป็นประธานในพิธีสวดมนต์ทำวัตรเย็น โดยมีคุณวีระชาติ สุริยะเสน หัวหน้างานพัสดุ เป็นผู้นำสวดมนต์ทำวัตรเย็น นั่งสมาธิในครั้งนี้ พร้อมด้วยบุคลากรภายใน มข.  เดินทางมาเข้าร่วมกิจกรรม ภายใต้มาตรการการป้องกันโควิด19 อย่างเข้มงวด  ณ  บริเวณห้องโถง ชั้น 1 อาคารสิริคุณากร สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยขอนแก่น หลังจากสวดมนต์ทำวัตรเย็น นั่งสมาธิ เสร็จสิ้นลง ได้มอบพระพุทธรูป เพื่อให้ผู้โชคดีที่ร่วมกิจกรรมนำ ไปบูชาเป็นสิริมงคลแก่ผู้ที่มาร่วมกิจกรรมนี้ด้วย