เชิญร่วมประกวดนางนพมาศประเพณีลอยกระทงในสีฐานเฟสติวัล ๒๕๖๐

มหาวิทยาลัยขอนแก่น ขอเชิญสาวงามร่วมการประกวดนางนพมาศ ในงานสีฐานเฟสติวัล บุญสมมมาบูชาน้ำ (Sithan KKU Festival 2017) รับสมัครตั้งแต่บัดนี้ – ๓๐ ตุลาคม ๖๐
คลิกดาวน์โหลด
หลักเกณฑ์การประกวดและใบสมัคร
คุณสมบัติทั่วไป
 – เพศหญิง
 – อายุ  ๑๕  ปีขึ้นไป
 – แต่งกายด้วยชุดผ้าพื้นเมืองอีสาน (ประเภทผ้าในการแต่งกาย, แหล่งที่มาของผ้า)
 – รองเท้าสูงไม่เกิน ๓ นิ้ว
รางวัลชนะเลิศ เงินรางวัล ๑๕,๐๐๐   บาท พร้อมถ้วยรางวัลและสายสะพาย
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ  ๑   เงินรางวัล ๑๐,๐๐๐     บาท  พร้อมถ้วยรางวัล
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ  ๒   เงินรางวัล ๗,๐๐๐     บาท  พร้อมถ้วยรางวัล
รางวัลชมเชย   มี  ๒   รางวัล   รางวัลละ ๕,๐๐๐     บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดต่อ สอบถามได้ที่ กองสื่อสารองค์กร สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยขอนแก่น  โทร ๐๔๓- ๒๐๒-๒๐๔ โทรสาร  ๐๔๓- ๒๐๒-๔๖๙ ภายใน ๔๐๑๔๗ และ ๔๐๑๔๙

Zaburzenia erekcji strona występują najczęściej u mężczyzn powyżej 1 roku życia. Kamagra oral jelly jest stosowany w leczeniu impotencji i letargicznej aptekaleki24.com erekcji. Wówczas szukamy napisu tabletkikapsułki o przedłużonym zmodyfikowanym uwalnianiu.