กองสื่อสารองค์กร ร่วมต้อนรับ มธ.เข้าศึกษาดูงานการจัดการบุคคลฯ

กองสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยขอนแก่น ร่วมให้การต้อนรับ โครงการบริหารงานอุดมศึกษา รุ่นที่18 ม.ธรรมศาสตร์ ศึกษาดูงานการจัดการบุคคลและงานประกันคุณภาพ

กองสื่อสารองค์กรค์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ร่วมให้การต้อนรับ สถาบันเสริมศึกษาและทรัพยากรมนุษย์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ นำโดย อาจารย์สมสุนีย์ ดวงแข อาจารย์ที่ปรึกษาโครงการบริหารงานอุดมศึกษา รุ่นที่18 พร้อมคณะ เข้าศึกษาดูงานด้านการบริหารจัดการงานบุคคล งานประกันคุณภาพ ด้านนโยบายแนวคิดของมหาวิทยาลัย และการจัดการสิ่งแวดล้อมของมหาวิทยาลัยขอนแก่น วันที่ 24 กรกฎาคม 2561 ณ ห้องกัลปพฤกษ์ 5 อาคารสิริคุณากร มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ดร.ภาวนา กิตติวิมลชัย รองผู้อำนวยการกองพัฒนาคุณภาพการศึกษา

อาจารย์สมสุนีย์ ดวงแข อาจารย์ที่ปรึกษาโครงการฯ กล่าวว่า “การศึกษาดูงานครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ระหว่างสถาบันการศึกษาในการจัดทำระบบการประกันคุณภาพการศึกษา ซึ่งมหาวิทยาลัยขอนแก่นเป็นสถาบันชั้นนำ ได้รับการยอมรับและ ประสบความสำเร็จด้านการบริหารจัดการด้านงานบุคคล งานประกันคุณภาพ ด้านนโยบายแนวคิด และการจัดการสิ่งแวดล้อมของมหาวิทยาลัยอีกด้วย”

ข่าว/ภาพ: บริพัตร ทาสี

นางสาว จุฑามาศ พิลาไชย