กองสื่อสารองค์กร มข.ร่วมต้อนรับ รมว.พลังงาน ชมอาคารต้นแบบที่ใช้พลังงานสุทธิเป็นศูนย์ (ขอบคุณภาพจาก คุณชยุต อนุสุริยา)

กองสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดย นายชุมพร พารา และบุคลากรกองสื่อสารองค์กร ร่วมให้การต้อนรับ ดร.ศิริ จิระพงษ์พันธ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน และคณะให้เกียรติเยือน มหาวิทยาลัยขอนแก่น เพื่อศึกษาดูงานเรื่อง อาคารต้นแบบที่ใช้พลังงานสุทธิเป็นศูนย์ (Net Zero Energy Building ) พร้อมด้วยหัวหน้าสำนักงานรัฐมนตรี วิศวกรปฏิบัติการ และคณะทำงาน กว่า 50 คน โดยมี ดร.สมศักดิ์ จังตระกุล  ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น พร้อมด้วยรศ. เพียรศักดิ์ ภักดี รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น และผู้อำนวยการกองสื่อสารองค์กร ให้การต้อนรับ วันที่12 ธันวาคม 2561 ณ ห้องประชุมสารสิน อาคารสิริคุณากร และ อาคาร Net Zero Energy Building  กองสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยขอนแก่น